Loading ...

Quy tắc trong thiết kế và bố trí website cho bạn

Việc tạo web có thể trở nên đơn giản trong trường hợp bạn biết phải làm gì, đặc biệt là các nguyên tắc chung trong bố cục và thiết kế web. Bạn là trở ngại của chính bạn khi bạn đang xem xét thiết kế website. Sau đây là 5 quy tắc đơn giản trong bố cục và thiết kế web.

Bạn không muốn sử dụng các mẫu nền khiến văn bản khó đọc. bản sao màu sáng trên nền màu tối thực sự khó kiểm tra hơn so với bản sao màu tối trên nền màu sáng. Ngoài ra, giữ cho các văn bản của bạn có màu sắc dễ đọc. Không quá ít, và không quá nghiêm trọng. Quá lớn và tất cả các chữ cái viết hoa sẽ tạo ấn tượng rằng bạn đang hét vào mặt độc giả của mình, vì vậy vui lòng không làm như vậy.

    1.  Trang web mà bạn đang sản xuất phải dễ đọc và dễ hiểu. Luôn ghi nhớ rằng dễ dàng luôn luôn tốt. Bằng cách chọn văn bản và lịch sử chính xác một cách cẩn           thận, có thể chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ không gây ra chứng đau nửa đầu. Đặc biệt là phong cách, hãy lưu ý những gì người đọc của bạn có thể tin             cùng với kiểu màu trang web của bạn.

thiết kế trang web hcm

  1. Điều hướng là yếu tố quan trọng trong một thiết kế trang web rất tốt. Các siêu liên kết phải dễ đọc và rõ ràng. Hình ảnh đồ họa như các nút, tab, cũng như những gì không phải là chính xác và được dán nhãn rõ ràng. Lựa chọn đồ họa web, đặc biệt là hồ sơ theo dõi, kết cấu, cũng như các hiệu ứng đặc biệt, thực sự rất quan trọng, vì vậy hãy chọn nó một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng, đơn giản thực sự tốt. Việc có các hiệu ứng hào nhoáng thực sự rất nhỏ so với việc có được các nút và tab điều hướng rõ ràng, dễ dàng và chính xác.
  2. Trang web của bạn phải đơn giản để tra cứu. Một số sẽ không truy cập trang web trong trường hợp họ không nhận ra nó tồn tại. Tiếp thị trang web của bạn cả trực tuyến và ngoại tuyến thực sự là điều cần thiết. Có một tên miền khó quên hoặc có thể là URL và thuê một công ty SEO rất tốt có thể hỗ trợ bạn. Trang web của bạn cũng phải bao gồm thông tin liên hệ, do đó khách truy cập của bạn có thể nói chuyện với bạn khi họ gặp sự cố về trang web hoặc có thể bất cứ điều gì cho tình huống đó. Quảng cáo, quảng bá, cũng như quảng bá. Đó là bí quyết trong việc tạo ra sự hiện diện và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
  3. Thiết kế web của bạn và bố cục phải thống nhất trên toàn bộ trang web. Giống như bất kỳ tài liệu, tờ báo, bản tin hoặc tập quảng cáo nào, hình ảnh đồ họa và các thành phần, tiêu đề, kiểu chữ và chân trang của trang web của bạn phải thường xuyên nhất quán trên toàn bộ trang web.
  4. Cuối cùng, trang website của bạn cần phải nhanh chóng và dễ dàng để có được. Nghiên cứu và các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng các cá nhân có khả năng mất hứng thú với một trang web nếu phần lớn các thành phần của trang không tải xuống trong vòng 15 giây. Các trang có nhiều hình ảnh và hình ảnh phải có cảnh báo ngoài trang. Duy trì thời gian tải xuống trang web của bạn càng ngắn càng tốt thực sự là cách dễ nhất để đảm bảo rằng khách sẽ không gặp khó khăn khi điều hướng qua trang web của bạn.

Các quy tắc, hoặc có thể là các nguyên tắc, đã nêu trước đây sẽ cho phép bạn phát triển một trang web thân thiện hơn với người dùng. Bản thân tôi ghét những trang web khó đọc, khó điều hướng và mất rất nhiều thời gian để có được. Vì vậy, trước khi phát triển trang web của riêng bạn, bạn cần phải suy nghĩ về những quy tắc này trước.