Loading ...

Trả lời Để câu hỏi thường gặp về Tự động sửa chữa thiết kế trang web

Bạn là nhà thiết kế web mới? Bạn có biết bắt đầu từ đâu với thiết kế của bạn? Tốt thiết kế web dựa trên các khái niệm cơ bản và nguyên tắc cơ bản giúp làm cho một trang web chức năng và làm hài lòng. Bạn có thể thực hiện việc này? Nếu không, hãy thử sử dụng các mẹo được liệt kê dưới đây để tạo các thiết kế web tốt hơn.

Hãy chắc chắn trang web của bạn có một khẩu hiệu mà mọi người có thể nhìn thấy. Một khẩu hiệu được xem như một tuyên bố nói với mọi người về trang web của một doanh nghiệp. Có khoảng tám giây quan trọng để thu hút và giữ sự chú ý của khách truy cập, vì vậy việc có một dòng giới thiệu dễ hiểu là rất quan trọng.

Thiết kế trang web là một chủ đề mà bạn luôn muốn để thông báo trên. Với điều này trong tâm trí, nếu bạn có bất kỳ bạn bè mà cũng vào thiết kế web thì bạn sẽ muốn giữ liên lạc với họ. Bạn có thể trao đổi bất kỳ thông tin mới mà bạn học để bạn cả hai trên đầu trang của trò chơi khi nói đến thiết kế trang web.

Cung cấp cho khách truy cập khả năng tìm kiếm trang web của bạn để họ dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nếu ai đó không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ngay lập tức, suy nghĩ tiếp theo của họ là tìm kiếm một trường tìm kiếm. Đặt cái này ở nơi nào đó hiển nhiên và bao gồm một nút tìm kiếm.

thiết kế trang web chuẩn seo top

Kiểm tra thiết kế trang web của bạn trong các trình duyệt phổ biến nhất và nền tảng để đảm bảo rằng nó hiển thị chính xác. Đôi khi tập lệnh hoạt động trong một trình duyệt có thể không cho kết quả tương tự trong một trình duyệt khác. Vì vậy, bạn có thể cần thêm các biện pháp, như thêm một chức năng để phát hiện trình duyệt, để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hiển thị đúng trong hầu hết các điều kiện.

Bất cứ nơi nào logo của bạn xuất hiện trên trang web của bạn, bạn nên đi kèm nó với một khẩu hiệu bổ sung hoặc khẩu hiệu. Lý tưởng nhất là khẩu hiệu này phải lôi cuốn và mang tính thông tin, và nên cung cấp một số tóm tắt cơ bản về mục đích của trang web hoặc cung cấp sản phẩm của bạn. Sự kết hợp giữa logo và khẩu hiệu nên xuất hiện trên mỗi trang để tạo ra sự gắn kết.

Để bố trí tốt nhất, hãy đảm bảo rằng màu sắc bạn chọn cho nền và phông chữ là yên tĩnh cho đôi mắt. Việc chọn chuyển động nền hoặc màu neon có thể gây khó khăn cho người đọc, và họ có thể điều hướng đến một trang web khác. Tuy nhiên, bao gồm hình ảnh để chia nhỏ nội dung của bạn và làm cho trang web hoàn chỉnh.

Màu trắng là sự lựa chọn tuyệt vời cho màu nền. Nó đơn giản, nhưng có rất nhiều tiềm năng để thêm flare và màu sắc ở nơi khác. Nội dung nói chung dễ đọc hơn về nền trắng, và điều này làm cho trang của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và đáng tin cậy hơn. Bạn sẽ gặp như một người nghiệp dư nếu thiết kế trang web của bạn bị lộn xộn và mất tập trung. Một nền tảng đơn giản thường tốt hơn là một người điên.

Như bạn đã biết, bạn có thể là một nhà thiết kế mới mà không biết bắt đầu từ đâu với thiết kế trang web của bạn nhưng có nhiều khái niệm và nguyên tắc cơ bản mà bạn nên áp dụng cho thiết kế của mình. Sau khi học các, bạn có thể tạo ra một số thiết kế web tuyệt vời và các mẹo trong bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu.