Loading ...

Xây dựng trang web tốt nhất với các mẹo thiết kế trang web này

Với cách thế giới kỹ thuật số được mở ra như những năm đi bằng cách học làm thế nào để có được vào thiết kế web là cái gì đó là thông minh để làm. Nếu bạn nghĩ rằng thiết kế web là một chủ đề mà bạn muốn có được vào sau đó đi trước và đọc qua bài viết này để tìm hiểu làm thế nào.

Tốt nhất là thêm favicon vào trang web của bạn. Favicon là tệp hình ảnh 16 × 16 trong định dạng .Ico. Hình ảnh này là hình ảnh bạn thấy bên cạnh thanh URL, bên cạnh tiêu đề của trang trên tab được mở và cũng có thể nhìn thấy trên tab dấu trang của bạn nếu bạn chọn đánh dấu một trang. Favicon sẽ giúp người dùng nhanh chóng nhận ra trang của bạn trong trình duyệt của họ mà không cần đọc bất kỳ văn bản hoặc xem trực tiếp trang.

Đảm bảo văn bản và nền của bạn có độ tương phản thích hợp. Có bằng chứng cho thấy rằng văn bản màu trắng trên nền đen là dễ nhất cho hầu hết mọi người đọc, nhưng các màu khác thì tốt, miễn là chúng có thể đọc được. Cũng nên lưu ý rằng những người bị khiếm thị có thể không thể đọc được trang của bạn nếu độ tương phản thấp. Kiểm tra xem thiết kế trang web của bạn có tuân thủ các tiêu chuẩn tương phản khác bằng cách sử dụng công cụ tại

thiết kế trang web chuẩn thương hiệu

Hãy cẩn thận với sơ đồ màu của bạn trong khi thiết kế trang web của bạn. Các văn bản trên trang web của bạn, đặc biệt, cần phải rõ ràng và dễ đọc trên các màu sắc bạn chọn cho nền của bạn. Sử dụng văn bản màu sậm trên nền màu nhạt thường đảm bảo rằng văn bản dễ dàng cho khách truy cập đọc. Nếu bạn không chắc chắn về hiệu quả của lựa chọn đề án màu sắc của bạn, hãy thử nó trên một người bạn và yêu cầu phản hồi từ họ.

Làm tốt nhất của bạn để lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân của người dùng của bạn để họ không phải nhập nó hơn và hơn nữa trên trang web của bạn. Một ví dụ của điều này là nếu ai đó điền vào một mẫu để đăng ký, và sau đó phải điền các mẫu đơn cho những thứ khác. Nếu thông tin của người chuyển từ dạng này sang biểu mẫu khác, sẽ thuận tiện hơn nhiều và tốn ít thời gian hơn cho người dùng. Loại thông tin "dính" này tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng của bạn, và họ có thể sẽ đánh giá cao việc sắp xếp hợp lý kiểu thiết kế đẹp này.

Hãy quên đi quảng cáo pop-up. Khách hàng bị tắt bởi quảng cáo pop-up quảng cáo liên tục. Rất nhiều người rời khỏi trang web ngay lập tức nếu cửa sổ bật lên xuất hiện, ngay cả khi họ quan tâm đến trang web. Tránh sử dụng các quảng cáo gây khó chịu này để giữ cho khách hàng của bạn vui vẻ. Nếu bạn sử dụng máy chủ lưu trữ để buộc bạn sử dụng cửa sổ bật lên, bạn có thể cần phải tìm kiếm máy chủ khác.

Nếu bạn luôn luôn áp dụng cho mình trong một chủ đề như thiết kế web thì bạn sẽ không có vấn đề thành công, hãy xem xét. Một số thông tin mà bạn đã học có thể hơi bối rối nhưng hãy nhớ rằng khi bạn đi cùng với thiết kế web, bạn nên bắt đầu cảm thấy ít bối rối và tự tin hơn nên luôn luôn tìm kiếm thông tin mới để thêm vào kho vũ khí của bạn.