Loading ...

Nguyên tắc để thiết kế trang web tốt

Bạn sẽ tìm thấy hàng triệu trang web một cách trung thực và có khá nhiều trang web xếp hạng thứ hai có thể làm được với một vài điểm ưu việt. Khi sự sáng tạo của bạn đáp ứng được sự mong đợi của các cá nhân thì bạn có thể tuyên bố rằng thiết kế trang web của bạn thực sự hiệu quả!

Phát triển trang web thực sự là sự kết hợp của trí tưởng tượng, kiến ​​thức chuyên môn về công nghệ cũng như sự công nhận của thị trường. Một loạt các trang web như trang xã hội, trang thương mại điện tử, trang web của công ty và tiếp tục bắt đầu trên web và có cơ sở khách hàng cá nhân của họ. Tất cả các trang web đều có một số thiết kế trang web theo chủ đề của họ, chỉ cần yếu tố điển hình là mức độ thu hút khách hoặc có thể là khách hàng và tạo ra kết quả hiệu quả cho chủ sở hữu. Để làm cho bố cục trang web trở nên sáng tạo, phải theo đuổi các quy tắc phổ biến nhưng hợp lý và hiệu quả trước khi thiết kế trang web.

Trang Splatter

Các trang Splash không hiệu quả và vì vậy không nên sử dụng chúng. Cung cấp cho khách truy cập của bạn thông tin hữu ích ngay từ giây phút đầu tiên họ kết thúc trên trang web của bạn. Các trang Splash không có mục tiêu thực sự nào khác ngoài việc hiển thị đẹp. Những khách truy cập của bạn sẽ không hài lòng vì đã dành thời gian để hiểu rằng trang không có thông tin thực tế.

thiết kế trang cho tiện người tiêu dùng

Giữ Quảng cáo Biểu ngữ ở mức ít nhất Có thể là Quảng cáo Biểu ngữ không hiệu quả như chúng thường sử dụng. Người dùng máy tính hiểu biết về mạng đã phát triển thành các biểu ngữ, do đó bạn sẽ chỉ lãng phí bất động sản trang rất quan trọng. Thay vào đó, hãy đặt một lựa chọn nội dung đặc biệt hơn mà khách truy cập của bạn trên thực tế có thể sử dụng với các liên kết liên kết thích hợp rải khắp văn bản của bạn. Làm cho người tiêu dùng tiềm năng của bạn cảm thấy như họ phải mua hàng để thay thế cho việc bị ép mua.

Điều hướng kiểu dáng đẹp

Giữ vị trí điều hướng trên trang của bạn rõ ràng cũng như ngắn gọn. Nếu ai đó không chắc chắn về nơi bạn có thể đến thì họ sẽ nhiều hơn khả năng là nhấp chuột ra khỏi trang của bạn. Không sử dụng các biểu ngữ hào nhoáng hoặc hình ảnh phức tạp cũng như các biểu ngữ rơi xuống nhiều tầng.

Làm cho khách truy cập tự tin Làm quen với vị trí của họ Điều này có thể giúp những người này dễ dàng lập một khóa học cho bất kỳ loại phòng ban nào trên trang web của bạn một cách đơn giản hơn. Hãy chắc chắn rằng khách truy cập không trở nên nhầm lẫn đơn giản vì điều đó thường có nghĩa là “tàu đổ”.

Tránh xa thông qua sử dụng âm thanh Điều này không có nghĩa là bạn không tận dụng bản trình bày âm thanh thông tin trong trường hợp chủ đề bảo đảm nó mà chỉ là âm thanh lặp lại khó chịu mà một số trang web tương tự hoạt động. Loại đơn giản sẽ tiếp diễn cũng như không đưa ra mục đích xác thực. Hãy bớt căng thẳng hoặc có thể chắc chắn rằng có một nút tắt thực sự nổi bật mà họ có thể nhấp vào.