Loading ...

Những lời khuyên và mẹo hay nhất trong kinh doanh thiết kế trang web

Trong thiết kế trang web, bạn phải trả thêm nhận thức về việc đảm bảo trang web của bạn sẽ hoạt động tối ưu để phục vụ những khách hàng tiềm năng này. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê 5 vấn đề mà bạn nên chú ý và gây ra bởi đảm bảo trang web của bạn nằm trong điều kiện tối ưu.

  1. Tránh sử dụng các trang giật gân

Các trang Splash về cơ bản là các trang đầu tiên xuất hiện khi bạn đến với một trang web. Thông thường, họ có những hình ảnh tuyệt vời được trang trí bằng các từ như Chào mừng bạn đến với trang web của tôi, hay Bấm vào đây để vào ngay bây giờ. Mặc dù trông khá đẹp, nhưng nó không mang lại giá trị cho khách truy cập của bạn. Hãy chắc chắn rằng khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy ngay những gì bạn đang cung cấp khi họ lần đầu tiên xuất hiện trên trang.

  1. Tránh sử dụng quảng cáo banner quá mức

Mặc dù đó là một kế hoạch tốt để kiếm tiền từ trang web của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo biểu ngữ, nhưng nó có thể giết chết danh tiếng của bạn với khách truy cập khi bạn sử dụng nó quá mức. Ngoài ra, ngày nay, có lẽ người dùng web mới bắt đầu có xu hướng bỏ qua các quảng cáo banner. Vì vậy, thông qua việc sử dụng quảng cáo biểu ngữ quá mức, bạn tình cờ chỉ lãng phí bất động sản trên thiết kế trang web của mình.

thiết kế trang web chuẩn thương hiệu

  1. Sử dụng điều hướng trang cơ bản và rõ ràng

Bạn phải cung cấp cho khách truy cập của mình một menu điều hướng rất sạch sẽ và đơn giản. Không sử dụng các menu thả xuống phức tạp hoặc hoạt hình dựa trên flash. Nếu những khách hàng tiềm năng này không biết cách tốt nhất để điều hướng trang web của bạn, họ sẽ lập tức rời đi.

  1. Luôn để những khách hàng tiềm năng này biết họ có thể ở đâu

Khi bất kỳ khách truy cập nào được dán vào một bài viết trên trang web của bạn, đó là một ý tưởng tốt để cho họ biết họ đang ở đâu. Bằng cách đó, họ sẽ ở trong một vị trí để nhanh chóng xem xét xung quanh các thông tin liên quan hoặc có liên quan về trang web. Mẹo này liên quan đến phần trước và đây là điểm bạn không muốn nhầm lẫn những khách hàng tiềm năng này hoặc họ sẽ rời đi.

  1. Tránh xa việc sử dụng âm thanh trên trang web

Đây thường là một sai lầm mà nhiều quản trị web mắc phải. Họ đặt một bài hát mà họ thích hoặc một số âm thanh mà họ cảm thấy tuyệt vời trên trang web của họ. Điều này có thể gây khó chịu cho người dùng, đặc biệt là bất cứ khi nào họ truy cập trang web của bạn từ văn phòng của họ. Nếu bạn dự định đặt một âm thanh trên trang web của mình, hãy đặt nó để nó không tự động phát hiện ra rằng game thủ có phương pháp điều trị đầy đủ cho nó.

Tôi hy vọng bạn đã thích 5 mẹo đơn giản mà bạn có thể áp dụng cho trang web của mình ngay lập tức. Nếu bạn thực hiện năm mẹo đã nói ở trên, bạn sẽ làm cho bất kỳ khách truy cập nào hài lòng và hy vọng họ sẽ quay lại với những người bạn bổ sung trong tương lai gần.