Loading ...

Thiết kế web những cách mới

Thiết kế trang web là một trong những cách mới hơn mà rất nhiều người có thể kiếm được lợi nhuận tốt từ thời đại số hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để làm cho một số trang web để bạn có thể theo đuổi một số nỗ lực cá nhân của bạn thì bài báo này là nơi dành cho bạn.

Bạn sẽ cần vượt qua bài kiểm tra NoScript. Tải xuống tiện ích mở rộng để đảm bảo rằng trang web của bạn có thể đọc được. Sẽ có nội dung cần kịch bản lệnh như hệ thống đặt hàng. Tuy nhiên, nếu trang web trống khi các tập lệnh tắt, bạn gặp vấn đề.

Đảm bảo tất cả các trang web của bạn thực sự có tiêu đề và đảm bảo chúng là có tính mô tả. Một số lượng đáng ngạc nhiên của các trang web trên mạng được gọi là "tài liệu không có tiêu đề" hoặc "tài liệu mới". Điều này không chỉ phủ nhận khách truy cập một thông tin hữu ích để nhớ trang web của bạn, mà còn hoàn toàn hủy hoại SEO của bạn, vì các công cụ tìm kiếm nặng ký trang tiêu đề rất nhiều khi xếp hạng các trang web.

Sử dụng các thẻ ALT bất cứ khi nào có thể. Những thẻ hữu ích này mô tả một hình ảnh cho người xem, hỗ trợ người khiếm thị, cũng như những người thích trình duyệt mà không có hình ảnh. Là một tiền thưởng thêm, một số công cụ tìm kiếm bao gồm các thẻ này trong bảng xếp hạng của họ, vì vậy bạn có thể nhận được một tăng bằng cách sử dụng chúng.

thiết kế trang web chuẩn seo top

Nếu bạn tin rằng trang web của bạn có thể được truy cập qua thiết bị di động, bạn sẽ muốn giữ các thiết kế đơn giản. Việc sử dụng flash, hình ảnh quá mức và các menu phức tạp sẽ không tốt cho nền tảng di động. Giữ cho trang của bạn sạch sẽ và đơn giản, hoặc tạo một trang web di động cụ thể cho người dùng của bạn.

Không sử dụng nhiều phông khi bạn thiết kế trang của bạn. Bạn phải lưu ý những phông chữ này hiển thị như thế nào trên màn hình máy tính; ví dụ, các phông chữ serif nhỏ rất khó đọc. Hầu hết các trang web đều lựa chọn các phông chữ sans serif, như Verdana, có vẻ tốt với các kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Đảm bảo mọi thứ đều dễ dàng tìm trên trang web của bạn. Dành ra một số suy nghĩ nghiêm túc về cách tất cả mọi thứ trên trang web của bạn sẽ được đặt ra. Khi nội dung bị ném ngẫu nhiên trên trang web của bạn mà không nghĩ đến cách bố trí, bạn đang làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho những người có sử dụng trang web của bạn để đảm bảo sự thành công trực tuyến của bạn - khách truy cập trang web của bạn.

Để giúp bạn tạo một trang web, bạn nên học HTML. Biết HTML giúp bạn hiểu chức năng của trang web như thế nào. Khi bạn hiểu cách thức hoạt động của một trang web, bạn có thể kết hợp mã HTML của riêng mình vào trang web của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi chính xác mà không phải dựa vào các chương trình bên ngoài để xây dựng trang web của bạn. Nói cách khác, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với nội dung trang web của mình.

Đừng quên về Internet Explorer 7 và 8. Mọi người thường nói rằng họ ghét Internet Explorer, nhưng nhiều người vẫn sử dụng nó. Thật không may, nhiều khía cạnh của trang web có thể không tương thích hoặc hiển thị đúng do các tiêu chuẩn hiển thị đã lỗi thời, vì vậy bạn có thể phải tạo một số sửa lỗi cho các phần tử không hoạt động đúng. Cụ thể, hãy tìm hiểu về "lỗi mô hình hộp" nổi tiếng, cái gai cũ trong IE.

Tìm hiểu tất cả các tài liệu từ bài viết này có thể là một chút để làm, nếu bạn cần phải đi trước và đọc qua bài báo này một lần nữa để đảm bảo rằng bạn tiêu hóa tất cả các thông tin trình bày. Một khi bạn cảm thấy tự tin sử dụng các mẹo từ bài báo này để giúp bạn thiết kế web.