Loading ...

Mẹo để thiết kế trang web thành công

Bạn đã bao giờ nghĩ những gì bạn có thể làm để thu hút ngày càng nhiều khách truy cập vào trang web của bạn? Câu trả lời là một thiết kế web tốt hơn. Một trang web thường là một tấm gương trong cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Danh tính của bạn nói qua phương tiện của trang web để việc ghi nhớ một vài bước đơn giản sẽ tạo cơ hội cho thiết kế trang web tốt hơn. Các bước này như sau: 

Cải thiện thiết kế trang web của bạn

  1. Tính minh bạch: Trang web của bạn nên cung cấp thông tin minh bạch để khách truy cập của bạn không bị nhầm lẫn về mục đích. Thông tin được cung cấp trong trang web thực sự không nên khó hiểu. 
  1. Phong cách: Chúng tôi gọi kích thước phông chữ, kiểu phông chữ, khoảng cách cùng với các chi tiết khác như kiểu chữ. Kiểu chữ của trang web của bạn phải phù hợp với chủ đề của trang web của bạn. 

thiết kế trang web chuyên nghiệp hcm

  1. Mục đích trung tâm: Mỗi trang web có một mục đích, mục đích này cũng không nên bị giảm bớt. Nền của thiết kế trang web không được đặt với màu sắc, đồ họa và kết cấu quá mức. Nếu không, du khách sẽ mất tập trung. 
  1. Giữ cho nó nhẹ: Đồ họa hình ảnh nặng và hình ảnh lớn thường làm chậm thời gian tải. Do đó hãy cố gắng và nguyên vẹn chúng. Có nhiều khả năng khách truy cập rời khỏi trang web của bạn trong trường hợp các trang của trang web mất nhiều thời gian hơn để được tải. 
  1. Đồ họa: Logo của bạn, đó là nhận diện thương hiệu; thanh tiêu đề, hình ảnh, menu điều hướng chắc chắn làm tăng giá trị của trang web của bạn nhưng không cần thiết và lạm dụng đồ họa như vậy sẽ có xu hướng lấy đi khách hàng và khách truy cập của bạn. 
  1. Điều hướng dễ dàng: Thiết kế web với các menu điều hướng đơn giản và dễ dàng được yêu thích bởi tất cả khách truy cập. Chỉ cần tưởng tượng nó có một bản đồ gọn gàng và hướng dẫn từng cách.