Loading ...

Nhận Thiết kế trang Web tốt nhất bằng cách sử dụng Lời khuyên này

Về phương cách kiếm tiền, hàng triệu người đang tìm kiếm rằng các trang web là những người kiếm tiền vui nhộn, dễ dàng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, một trang web cần không chỉ có lưu lượng truy cập phong phú để thành công; nó phải được hấp dẫn và chức năng. Vì vậy, đối với mỗi chiến thuật SEO bạn biết, bạn sẽ làm tốt để tìm hiểu một chiến thuật thiết kế web ngay bên cạnh nó. Dưới đây là một vài chiến thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trang web của bạn.

Đồ hoạ rất quan trọng đối với bất kỳ nhà thiết kế nào, nhưng người mới bắt đầu chỉ nên tập trung vào đồ họa chuẩn trên các bản xây dựng đầu tiên. Lưu ý một hình ảnh bitmap lớn như thế nào, nhưng sử dụng hình ảnh PNG làm việc tốt hơn. Đối với hình ảnh không chụp ảnh, nút văn bản và ảnh chụp màn hình, sử dụng PNG hoặc GIF. Hãy thử sử dụng JPEG cho ảnh.

Không buộc người dùng cài đặt BHO lạ. Nhiều người dùng am hiểu công nghệ sẽ không làm điều đó. Những người phạm tội thường gặp bao gồm trình phát video bất thường, người xem hình ảnh và nền tảng cho các trò chơi tương tác. Đối với hầu hết các trường hợp sử dụng tiêu chuẩn, có một plugin đáng tin cậy, chẳng hạn như Windows Media Player hoặc thậm chí là Flash) sẽ làm những gì bạn muốn mà không cần đẩy người dùng đi.

thiết kế trang web tốt

Bối cảnh của bạn là chìa khóa của thiết kế của bạn. Một số trang web sử dụng di chuyển hình ảnh GIF trong nền có thể lúc nào cũng tốt, nhưng chủ yếu nó chỉ làm cho văn bản khó đọc. Chọn một nền làm nổi bật những gì trang web của bạn đã cung cấp, thay vì làm việc chống lại nó. Điều này sẽ giúp đưa thông điệp của bạn đến với khách truy cập của bạn.

Để giúp các trang web của bạn tải nhanh chóng, bạn nên nén tất cả các hình ảnh trên trang web. Nếu bạn có hình ảnh được nén sau đó các trang sẽ tải nhanh hơn nhiều. Không có gì gây phiền nhiễu cho người xem hơn là chờ đợi một hình ảnh đồ họa 250k để tải khi nó thực sự chỉ được 20k.

Tìm hiểu thêm về từ khoá thông qua nghiên cứu. Mặc dù trọng tâm chính của bạn là cung cấp cho khách hàng thông tin cập nhật và có liên quan, thứ tự đầu tiên của doanh nghiệp là hình thành nên một cơ sở khách hàng. Biết được những từ khóa mà mọi người sử dụng để tìm trang web của bạn thông qua công cụ tìm kiếm là điều cần thiết cho trang web của bạn để thành công.

Để giúp khách truy cập trang web của bạn vui vẻ, đừng nhấn mạnh vào từ. Gạch chân từ trên internet cho thấy từ đó là một liên kết có thể nhấp. Nếu bạn có quá nhiều từ trên các trang của bạn được nhấn mạnh bằng liên kết có thể nhấp, thì khách truy cập của bạn sẽ cảm thấy thất vọng sau khi liên tục cố gắng nhấp vào chúng.

Đảm bảo mọi thứ đều dễ dàng tìm trên trang web của bạn. Dành ra một số suy nghĩ nghiêm túc về cách tất cả mọi thứ trên trang web của bạn sẽ được đặt ra. Khi nội dung bị ném ngẫu nhiên trên trang web của bạn mà không nghĩ đến cách bố trí, bạn đang làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho những người có sử dụng trang web của bạn để đảm bảo sự thành công trực tuyến của bạn - khách truy cập trang web của bạn.

Rõ ràng các mẹo trên không bao gồm mọi khía cạnh của thiết kế trang web. Bạn sẽ phải nghiên cứu thêm nếu có nhiều bạn cần biết về chủ đề này. Tuy nhiên, như bạn thấy, các mẹo được cung cấp ở đây sẽ giúp bạn có được và đi đúng hướng. Sử dụng những lời khuyên này một cách khôn ngoan để xây dựng một trang web tuyệt vời.