Loading ...

Tìm trong Điều sau Đối với Lời khuyên tốt về Thiết kế Web

Trong suốt lịch sử, đã có rất ít điều phổ biến hơn Internet ngày nay. Dù sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể có trang web hoàn hảo. Và nếu bạn muốn xây dựng trang web của riêng bạn, bầu trời thực sự là giới hạn miễn là bạn biết một vài điều về thiết kế web. Dưới đây là một số mẹo tuyệt vời về thiết kế web.

Không bỏ qua các tờ kiểu xếp tầng. Sử dụng bảng kiểu giúp dễ dàng cung cấp cho tất cả các trang trong trang web của bạn có cùng một giao diện. Nó cũng làm giảm kích thước tệp của các trang của bạn vì tệp CSS có thể được truy cập một lần trên máy chủ và sau đó từ bộ nhớ cache cục bộ của người dùng sau đó.

Đối với bài trình bày đa phương tiện, hãy tận dụng tiêu chuẩn HTML5 mới. Mặc dù HTML5 không phải là mạnh mẽ cho hoạt hình và trò chơi như Flash, nó có lợi thế làm việc ổn định trên các trình duyệt điện thoại di động, bao gồm cả những thiết bị có trong phần cứng của Apple. HTML5 cũng khá gọn gàng hơn Flash, do đó thời gian tải cũng sẽ cải thiện.

Không sử dụng quảng cáo bật lên trên trang web của bạn. Chiến thuật này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà tiếp thị internet đang cố gắng cố gắng cuối cùng để có được một bán. Lời nói về những loại quảng cáo bật lên xung quanh, và họ sẽ giết chết danh tiếng của bạn như là một nhà tiếp thị. Mozilla thậm chí đã thực hiện các bước để ngăn chặn các văn bản trên các quảng cáo, trích dẫn các rủi ro bảo mật.

thiết kế trang web chuẩn thương hiệu

Hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên loại bỏ nội dung đã lỗi thời và không chính xác từ trang web của bạn. Không cập nhật trang của bạn với thông tin hiện tại và các sự kiện sắp tới sẽ làm bạn tốn kém về khách truy cập trang web. Nếu trang web của bạn trông bị bỏ rơi và không sử dụng, khách hàng tiềm năng của bạn chắc chắn sẽ đi kinh doanh ở nơi khác. Đưa bỏ nội dung đã lỗi thời trong danh sách công việc phải làm, mỗi 2-4 tuần.

Làm cho liên kết của bạn rõ ràng. Khách hàng không thích dành thời gian lướt qua trang web của bạn để tìm kiếm thứ mà họ quan tâm. Có một bản đồ trang web, cũng như cung cấp liên kết lớn và nổi bật sẽ giúp người xem của bạn tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà không lãng phí thời gian trong cuộc săn bắn. Đưa họ đến thông tin của bạn.

Để giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng điều hướng qua trang web của bạn, hãy thiết kế nó để nó trở nên dễ dàng tìm ra "công cụ". Khi bạn có một trang web đơn giản giúp dễ dàng xác định thông tin, bạn sẽ giữ khách lâu dài hơn. Nếu bạn làm cho nó khó khăn cho họ, sau đó họ sẽ nhận được nản lòng và để lại.

Thẻ ALT là một phần quan trọng của việc kết hợp hình ảnh vào trang web của bạn. Điều này cho phép mọi người truy cập vào thông tin dự định. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các liên kết xa hơn nếu các hình ảnh bạn đã được hiển thị dưới dạng liên kết. Ngoài ra, công cụ tìm kiếm thu thập thông tin sử dụng các thẻ ALT, do đó, trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn.

Tạo một bản đồ trang web là một phần rất quan trọng của quá trình thiết kế trang web. Bản đồ trang web là một cách hiệu quả để thông báo cho khách truy cập về các loại nội dung mà trang web của bạn cung cấp và là một công cụ tuyệt vời để điều hướng trang web của bạn. Các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm cũng sẽ sử dụng bản đồ trang web của bạn vì lý do tương tự và do đó, bao gồm bản đồ trang web sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn có một bản đồ trang web và thông qua đó.

Tự tạo trang web có thể giúp bạn thực hiện trực tuyến tại chỗ của mình nếu bạn biết các khái niệm cơ bản về thiết kế web. Trang web của bạn thậm chí còn tốt hơn khi bạn có nhiều kỹ năng thiết kế. Với những lời khuyên tuyệt vời ở trên, bạn sẽ sẵn sàng để tạo ra một trang web phổ biến.