Loading ...

Hãy tự tin về Chiến lược Thiết kế trang Web của bạn

Các công ty thiết kế web đang làm cho tài sản những ngày này vào những thứ bạn có thể làm cho mình. Không bị mắc kẹt trong trả tiền rất lớn cho một thiết kế khi bạn có thể dễ dàng xử lý các thách thức của chính mình. Hãy nắm bắt cơ bản về thiết kế web bằng cách đọc thông tin này.

Sử dụng JavaScript để bao gồm một phông chữ tuỳ chỉnh trên các trang web của bạn. Các thư viện như Typekit và Google Web Font giúp dễ dàng đưa các phông chữ bí mật lên các trang web, ngay cả khi hầu hết khách truy cập không có các phông chữ trên máy tính của họ. Nó hoạt động bằng cách nhúng font vào JavaScript để nó có thể được giải mã bởi trình khách ngay lập tức.

Sử dụng phím tắt. Hầu hết các kỹ thuật thiết kế trang web có các phím tắt bạn có thể sử dụng. Thậm chí bạn có thể sử dụng mã HTML cho phép bạn thực hiện các thay đổi nhanh chóng trên các trang mà không cần phải tải lên lại.

Sử dụng dịch vụ theo dõi, thay vì hiển thị truy cập của khách truy cập cho tất cả để đọc. Nhiều trang web vẫn hiển thị các quầy của họ, tuy nhiên chúng không phục vụ bất kỳ mục đích thực sự nào. Có rất nhiều dịch vụ theo dõi chất lượng cao sẵn có, và một số thậm chí còn miễn phí. Sử dụng những thay vì hiển thị xem có bao nhiêu người ghé thăm bạn.

thiết kế trang web cho người tiêu dùng

Để giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng điều hướng qua trang web của bạn, hãy thiết kế nó để nó trở nên dễ dàng tìm ra "công cụ". Khi bạn có một trang web đơn giản giúp dễ dàng xác định thông tin, bạn sẽ giữ khách lâu dài hơn. Nếu bạn làm cho nó khó khăn cho họ, sau đó họ sẽ nhận được nản lòng và để lại.

Để giúp khách truy cập của bạn có thể dễ dàng đọc trang web của bạn, bạn nên thiết kế nó bằng cách sử dụng màu tương phản. Nếu bạn sử dụng màu tương phản, nó sẽ làm cho văn bản nổi bật. Nếu bạn có văn bản màu đen với nền màu đen, bạn sẽ không thể nhìn thấy thông tin, nhưng nếu bạn có văn bản màu đen với nền trắng, nó trở nên đơn giản để đọc.

Khi thiết kế trang web của bạn, thử đưa ra ba hoặc bốn từ khóa mà bạn mong đợi người dùng nhập vào các công cụ tìm kiếm khi họ cố gắng tìm trang của bạn. Các từ khoá này sau đó sẽ được lặp lại nhiều lần trong tiêu đề, phần thân trang và mô tả thẻ meta. Điều này sẽ làm cho người dùng dễ dàng hơn để xác định vị trí trang web của bạn trên web.

Đảm bảo trang web của bạn sử dụng một phông chữ nhất quán trong suốt. Một số trang web thay đổi phông chữ Willy nilly mà không có bất kỳ lý do thiết kế để làm như vậy. Điều này làm cho nội dung khó xử lý cho khách truy cập. Hầu hết các trang web, đặc biệt là các trang web kinh doanh, sẽ chỉ phù hợp với các phông chữ cơ bản như Arial, Veranda, hoặc thậm chí Times New Roman.

Đừng tự động nạp nội dung phong phú. Nội dung phong phú chủ yếu đề cập đến âm nhạc và video, nhưng bất kỳ nội dung nào khác ngoài văn bản hoặc hình ảnh đủ điều kiện. Nhiều người duyệt qua môi trường làm việc mà âm thanh phát ra đột ngột là một vấn đề lớn. Ngoài ra, nhiều người thấy nội dung phong phú như vậy gây phiền nhiễu nói chung. Nội dung phong phú cần phải có sự tương tác từ người dùng trước khi chơi.

 

Khi bạn cảm thấy thoải mái với các nguyên tắc thiết kế web, sau đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi thử các tính năng thiết kế khác nhau để tìm những sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. Những lời khuyên này ở đây để giúp bạn làm điều đó! Sử dụng các mẹo bạn đã đọc ở đây và bắt đầu áp dụng chúng vào trang web của riêng bạn.